Hà Nội
Hỗ trợ và Tư vấn
0964.28.88.77
Danh mục
  • Tủ vải đựng quần áo
  • Vui trung thu vi vu quà tặng
  • Decal dán tường điểm tô không gian của bạn
  • Điện Gia Dụng
  • Đồ chơi con giống lắp ghép
  • Túi sưởi mùa đông
  • Tủ nhựa lắp ghép
  • Đồ Chơi Cho Bé

Giới Thiệu Về Aplaza

Thứ 2, 20/04/2015, 17:11 (GMT + 7)

 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ APLAZA VIỆT NAM

Hơn 3 năm hình thành và phát triển (Thành lập năm 2011), Hệ thống siêu thị Aplaza luôn tự hào là điểm đến tin cậy dành cho mọi gia đình trên toàn quốc. Sự an toàn của các bé yêu và sự hài lòng của Các ông bố, bà mẹ luôn thôi thúc Aplaza cố gắng để phục vụ tốt hơn.

Chăm sóc sức khỏe cho bé yêu, giúp bé yêu được phát triển toàn diện và khỏe mạnh là điều mà các bậc cha mẹ nào cũng đặc biệt quan tâm. Aplaza tự hào là Hệ thống siêu thị cho mọi gia đình cung cấp những đồ dùng thông minh, tiện ích, an toàn cho mẹ và bé kể từ khi mang thai. Những sản phẩm của Aplaza luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi gia đình, và là những sản phẩm có thương hiệu trên thế giới được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây để mua sắm.

Đến với Aplaza, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị với phong cách mua sắm chuyên nghiệp, tiện ích. Giá cả sản phẩm được niêm yết công khai và luôn thấp hơn giá đề nghị của nhà sản xuất.

Những yếu tố tạo nên thành công của Aplaza ngày hôm nay

Nhân sự: Chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo hoặc cử đi đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, chế độ đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng nên một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Aplaza.

Chất lượng sản phẩm & dịch vụ:

Với nhận thức sâu sắc rằng: Chỉ có sự thỏa mãn của khách hàng mới đưa đến sự phát triển và chỉ có chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt mới là điểm mấu chốt giữ vững sự trung thành của khách hàng. Vì vậy trong suốt chặng đường phát triển, Aplaza luôn chú trọng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khắt khe trong khâu chọn lựa sản phẩm chất lượng an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt, tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất

Dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi:

1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 200,000đ trong phạm vi 5km ở các quận tại Hà Nội

2. Chính sách đổi trả hàng trong 30 ngày.

 3. Giá cả tại Aplaza luôn cạnh tranh nhất.

4. Aplaza cũng biết đến là nơi có nhiều hàng hóa nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi đề cao tính đạo đức và luôn luôn cố gắng tìm những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất phục vụ cho trẻ em Việt Nam.

Với hàng chục nhân viên trẻ, tài năng với kinh nghiệm quản lý chúng tôi dám đương đầu với thách thức và khó khăn để đi tới thành công.

Hệ thống siêu thị hoạt động từ 8h00 - 19h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. 

Trang web: http://www.aplaza.vn

 

 

Các tin khác