Hà Nội
Hỗ trợ và Tư vấn
0964.28.88.77
Danh mục
  • Tủ vải đựng quần áo
  • Vui trung thu vi vu quà tặng
  • Decal dán tường điểm tô không gian của bạn
  • Điện Gia Dụng
  • Đồ chơi con giống lắp ghép
  • Túi sưởi mùa đông
  • Tủ nhựa lắp ghép
  • Đồ Chơi Cho Bé

Tên hay, đẹp và ý nghĩa cho con

Thứ 3, 04/08/2015, 16:39 (GMT + 7)

Bộ sưu tập tên hay, đẹp và ý nghĩa cho con

 

Việc nghĩ và đặt cho thiên thần của bạn một cái tên thật hay, đẹp và ý nghĩa cho con luôn là vẫn đề mà các mẹ hết sức quan tâm. Hiểu được tâm lý đó hôm nay siêu thị Aplaza xin giới thiệu đến các mẹ bộ sưu tập những cái tên hay, đẹp và vô cùng ý nghĩa.

 

Tên hay và ý nghĩa dành cho bé - Aplaza

Mạnh mẽ vĩ đại như ngọn núi cao

 

Cùng Aplaza nghĩ tên đẹp, hay và ý nghĩa dành cho bé

 

Cái tên nói lên tất cả. Đúng vậy! việc đặt tên cho con là điều thiêng liêng, vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Từ lâu việc đặt tên cho con luôn là vẫn đề mà các bậc phụ huynh luôn băn khoăn nhất. Khi những cái tên thông thường đã được đặt rất nhiều và tâm lý sợ bị trùng tên, đụng tên với các bé khác cũng là một lý do làm các bố mẹ băn khoăn.

 

Những cái tên như: Hùng Mạnh, Dương Dùng, Lê Nam, Quốc Hoàn, Hà Thanh, Anh Tuấn, Hoàng Long, Thanh Minh, Văn Toàn, Tuấn Anh, Mai, Trang, Khánh.... đã rất đối quen thuộc và được xem như là những cái tên phổ thông thường được các bậc phụ huynh đặt cho con mình.

 

Cách đặt tên cho con

Thu Giang: Dòng sông mùa Thu hiền hoà dịu dàng

 

Nhưng để nghĩ cho con một cái tên thật hay và ý nghĩa thì đó là điều mà các bậc phụ huynh phải suy nghĩ. Để có thêm những cái tên hay trong bộ sưu tập của bạn và một phần nào đó gợi ý cho các bố, mẹ đang chuẩn bị đặt cho thiên thần của mình một cái tên ý nghĩa và hay nhất. Hôm nay Aplaza.vn xin gửi đến các mẹ bộ sưu tập những cái tên hay và ý nghĩa nhất dành cho bé.

 

Tên hay và ý nghĩa cho bé

Tên hay và ý nghĩa dành cho bé

 

Sau đây là bộ sưu tập những cái tên hay, ý nghĩa mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn:

 

Tên cho bé Trai: Khánh An, Phúc Điền, Bảo Long, Hoàng Anh, Khôi Nguyên, Tấn Phát, Chấn Hưng, Chấn Phong, Đức Bình, Gia Hưng, Gia Khang, Đông Quân, Hải Đăng, Đại Ngọc, Thái Dương, Thái Hoà, Uy Vũ, Tùng Lâm, Trung Nghĩa, Anh Kiệt, Thiên Ân, Thanh Thế, Thanh Phong, Khôi Vĩ, Thanh Liêm, Hoàng Khải, Hữu Thiện, Khang Kiện, Thụ Nhân...

 

Đặt tên cho bé hay và ý nghĩa

Khôi Nguyên: Mong con luôn đỗ đầu

 

Tên cho bé gái: Vi Lam, Vân Khánh, Yến Oanh, Diệu Anh, Dạ Hương, Minh Khuê, Cát Tường, Băng Tâm, Quỳnh Anh, Hồng Khuê, Đoan Trang, Hải Yến, Chi Lan, Diễm Kiều, Dạ Thi, Hà Mi, Uyển Nhã, Xuyến Chi,Tú Tâm, Tú Ly, Trúc Lâm, Thiên Hà, Thảo Nguyên, Thanh Tâm, Thảo Linh, Hiền Nhi, Nghi Dung, Quế Chi, Lưu Vy, Hạnh San, Thu Thuỷ, Thu Nguyệt...

 

Tên hay và ý nghĩa khi đặt tên cho con

Xuyến Chi: Thanh mảnh như cây trâm cài mái tóc xanh

 

Trên đây là những gợi ý về những cái tên hay được Aplaza sưu tập có thể còn thiếu và cần bổ sung thêm. Chính vì vậy khi tham khảo các bố, các mẹ có thể gợi ý thêm cho chúng tôi để hoàn thiện bộ sưu tập tốt hơn.


 

Xem video những cái tên hay và ý nghĩa cho con tại Aplaza.vn

 

Tên hay và ý nghĩa cho con nguồn youtube.com - Aplaza